ನಿನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸು
ನಿನ್ನ Cyelle ಖಾತೆಯನ್ನು ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನೀನು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಅಳಿಸಬಹುದು. ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಅಂತಿಮವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಹಿಂತಿರುಗಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ಆಪ್ನಲ್ಲಿ ನೇರವಾಗಿ ಅಳಿಸು
- Cyelle ತೆರೆದು, ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು ತೆರೆಯಲು ಗೇರ್ ಐಕಾನ್ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡು.
- ಕೆಳಗೆ ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ಮಾಡಿ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡು.
- ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸು.
ನಿನ್ನ ಖಾತೆ ತಕ್ಷಣವೇ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನೀನು Apple ಅಥವಾ Google ಮೂಲಕ ಸೈನ್-ಇನ್ ಮಾಡಿದ್ದರೆ, Cyelle ಆ ಸೈನ್-ಇನ್ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನೂ ಹಿಂಪಡೆಯುತ್ತದೆ.
ಆಪ್ ಇಲ್ಲದೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ವಿನಂತಿಸು
ನಿನಗೆ ಆಪ್ ಅಥವಾ ನಿನ್ನ ಸಾಧನದ ಪ್ರವೇಶ ಇನ್ನು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಿನ್ನ Cyelle ಖಾತೆಗೆ ಬಳಸಿದ ಇ-ಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ ಸಂಪರ್ಕ ಫಾರ್ಮ್ ಮೂಲಕ ನಮಗೆ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಕಳುಹಿಸು. ನಾವು 30 ದಿನಗಳ ಒಳಗೆ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಇ-ಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಏನನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ
- ನಿನ್ನ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಸೈನ್-ಇನ್ ಮಾಹಿತಿ (ಇ-ಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ, ಹೆಸರು, ಬಳಕೆದಾರ ID)
- ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಚಕ್ರದ ದಾಖಲಾತಿ — ಅವಧಿ ಮತ್ತು ಹರಿವು, ಲಕ್ಷಣಗಳು, ಮನೋಭಾವ, ಜೀರ್ಣಕ್ರಿಯೆ, ಸ್ರಾವ, ಮೂಲ ಶರೀರ ತಾಪಮಾನ, ಕಾಮಾಸಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಆತ್ಮೀಯತೆ, ಒವ್ಯುಲೇಶನ್ ಮತ್ತು ಗರ್ಭಧಾರಣೆಯ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ಫಲಿತಾಂಶಗಳು, ಮತ್ತು ನಿನ್ನ ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳು
- ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಗರ್ಭಧಾರಣೆಯ ದಾಖಲಾತಿ — ಹೆರಿಗೆಯ ನಿರೀಕ್ಷಿತ ದಿನಾಂಕ, ತೂಕ, ಮಗುವಿನ ಚಲನೆಗಳು, ಹೆರಿಗೆ ನೋವುಗಳು, ರಕ್ತಸ್ರಾವ, ಅಪಾಯಿಂಟ್ಮೆಂಟ್ಗಳು ಮತ್ತು ಮೈಲಿಗಲ್ಲುಗಳು
- ನಿನ್ನ ಚಕ್ರದ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು ಮತ್ತು ಜ್ಞಾಪನೆಗಳು
- ನಿನ್ನ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಚಿತ್ರ
- ನಿನ್ನ ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾದ ಚಂದಾ ಸ್ಥಿತಿ
ಏನನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ
- ನಿನ್ನ ಚಂದಾ. ಚಂದಾ ಎಂಬುದು ಆಪ್ನೊಂದಿಗಿನ ಒಪ್ಪಂದವಲ್ಲ, Google Play ಅಥವಾ App Store ಜೊತೆಗಿನ ಒಪ್ಪಂದ. ಅದನ್ನು ನಿನ್ನ Google Play ಅಥವಾ App Store ಖಾತೆಯ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳಲ್ಲಿ ರದ್ದುಮಾಡು — ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದರಿಂದ ಅದು ರದ್ದಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
- ನಮ್ಮ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳಿಂದ ಈಗಾಗಲೇ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾದ ಮಾಹಿತಿ. ನೀನು ಮೊದಲೇ ಅಳಿಸಿದ ದಾಖಲಾತಿಗಳು ಹೋಗಿವೆ ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ಕೆಲವು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಾತ್ರ ಅಳಿಸು
ನೀನು ಇಡೀ ಖಾತೆಯನ್ನೇ ಅಳಿಸಬೇಕಾಗಿಲ್ಲ: ಪ್ರತಿಯೊಂದು ದಾಖಲಾತಿಯನ್ನು ಆಪ್ನಲ್ಲಿ ನನ್ನ ದಾಖಲೆಗಳು ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ಅಳಿಸಬಹುದು, ಮತ್ತು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಸಕ್ರಿಯ ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನಿನ್ನ ಉಳಿದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮುಟ್ಟದೆ ಗರ್ಭಧಾರಣೆಯನ್ನು ಕೊನೆಗೊಳಿಸಬಹುದು.
ನಾವು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸುತ್ತೇವೆ ಎಂಬ ವಿವರಗಳು ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿಯಲ್ಲಿವೆ.