तुझे खाते हटव
तू तुझे Cyelle खाते आणि त्याच्याशी जोडलेला प्रत्येक डेटा कधीही हटवू शकतेस. हटवणे अंतिम आहे आणि ते पूर्ववत करता येत नाही.
थेट अॅपमध्ये हटव
- Cyelle उघड आणि सेटिंग्ज उघडण्यासाठी गियर चिन्हावर टॅप कर.
- सर्वात खाली स्क्रोल कर आणि खाते हटवा निवड.
- हटवण्याची पुष्टी कर.
तुझे खाते लगेच हटवले जाते. जर तू Apple किंवा Google ने साइन इन केले असशील, तर Cyelle ती साइन-इन लिंक देखील रद्द करते.
अॅपशिवाय हटवण्याची विनंती कर
जर तुला अॅप किंवा तुझ्या डिव्हाइसवर प्रवेश उरला नसेल, तर तुझ्या Cyelle खात्यासाठी वापरलेल्या ई-मेल पत्त्यावरून आम्हाला संपर्क फॉर्म द्वारे विनंती पाठव. आम्ही खाते 30 दिवसांच्या आत हटवतो आणि ई-मेलने पुष्टी करतो.
काय हटवले जाते
- तुझे खाते आणि साइन-इन डेटा (ई-मेल पत्ता, नाव, वापरकर्ता ID)
- प्रत्येक चक्र नोंद — पाळी आणि रक्तप्रवाह, लक्षणे, मूड, पचन, स्राव, बेसल बॉडी तापमान, कामेच्छा आणि जवळीक, ओवुलेशन आणि गर्भधारणा चाचण्यांचे निकाल, आणि तुझ्या टिपा
- प्रत्येक गर्भधारणा नोंद — प्रसूतीची अपेक्षित तारीख, वजन, बाळाच्या हालचाली, कळा, रक्तस्राव, अपॉइंटमेंट्स आणि महत्त्वाचे टप्पे
- तुझ्या चक्र सेटिंग्ज आणि स्मरणपत्रे
- तुझे प्रोफाइल चित्र
- तुझ्या खात्यासोबत संग्रहित सदस्यता स्थिती
काय हटवले जात नाही
- तुझी सदस्यता. सदस्यता हा Google Play किंवा App Store सोबतचा करार आहे, अॅपसोबतचा नाही. ती तुझ्या Google Play किंवा App Store खाते सेटिंग्जमध्ये रद्द कर — खाते हटवल्याने ती रद्द होत नाही.
- आमच्या सिस्टीममधून आधीच काढलेला डेटा. तू आधी हटवलेल्या नोंदी गेल्या आहेत आणि त्या परत मिळवता येत नाहीत.
फक्त काही डेटा हटव
तुला संपूर्ण खाते हटवण्याची गरज नाही: प्रत्येक नोंद अॅपमध्ये माझ्या नोंदी अंतर्गत स्वतंत्रपणे हटवता येते, आणि तू सेटिंग्ज → सक्रिय मॉड्यूल अंतर्गत गर्भधारणा संपवू शकतेस, तुझ्या उर्वरित डेटाला हात न लावता.
आम्ही डेटा कशी प्रक्रिया करतो याचे तपशील गोपनीयता धोरण मध्ये आहेत.