నీ ఖాతాను తొలగించు
నీ Cyelle ఖాతాను మరియు దానికి అనుసంధానించిన ప్రతి డేటాను నువ్వు ఎప్పుడైనా తొలగించవచ్చు. తొలగింపు తుది నిర్ణయం మరియు దాన్ని వెనక్కి తీసుకోలేము.
యాప్లో నేరుగా తొలగించు
- Cyelle తెరిచి, సెట్టింగ్స్ తెరవడానికి గేర్ ఐకాన్ను ట్యాప్ చేయి.
- కిందికి స్క్రోల్ చేసి ఖాతాను తొలగించండి ఎంచుకో.
- తొలగింపును నిర్ధారించు.
నీ ఖాతా వెంటనే తొలగించబడుతుంది. నువ్వు Apple లేదా Google తో సైన్ ఇన్ అయ్యి ఉంటే, Cyelle ఆ సైన్-ఇన్ లింక్ను కూడా ఉపసంహరిస్తుంది.
యాప్ లేకుండా తొలగింపును అభ్యర్థించు
నీకు ఇక యాప్కు లేదా నీ పరికరానికి యాక్సెస్ లేకపోతే, నీ Cyelle ఖాతా కోసం ఉపయోగించిన ఇ-మెయిల్ చిరునామా నుండి సంప్రదింపు ఫారం ద్వారా మాకు ఒక అభ్యర్థన పంపు. మేము 30 రోజుల లోపు ఖాతాను తొలగిస్తాము మరియు ఇ-మెయిల్ ద్వారా నిర్ధారిస్తాము.
ఏమి తొలగించబడుతుంది
- నీ ఖాతా మరియు సైన్-ఇన్ డేటా (ఇ-మెయిల్ చిరునామా, పేరు, వినియోగదారు ID)
- ప్రతి చక్రం నమోదు — పీరియడ్ మరియు రక్తస్రావ తీవ్రత, లక్షణాలు, మూడ్, జీర్ణక్రియ, స్రావం, బేసల్ బాడీ టెంపరేచర్, లిబిడో మరియు సాన్నిహిత్యం, ఓవులేషన్ మరియు గర్భధారణ పరీక్షల ఫలితాలు, మరియు నీ గమనికలు
- ప్రతి గర్భధారణ నమోదు — ప్రసవ తేదీ, బరువు, శిశువు కదలికలు, ప్రసవ నొప్పులు, రక్తస్రావం, అపాయింట్మెంట్లు మరియు మైలురాళ్లు
- నీ చక్రం సెట్టింగ్లు మరియు రిమైండర్లు
- నీ ప్రొఫైల్ చిత్రం
- నీ ఖాతాతో నిల్వ చేయబడిన సబ్స్క్రిప్షన్ స్థితి
ఏమి తొలగించబడదు
- నీ సబ్స్క్రిప్షన్. సబ్స్క్రిప్షన్ అనేది యాప్తో కాదు, Google Play లేదా App Store తో ఉన్న ఒప్పందం. దాన్ని నీ Google Play లేదా App Store ఖాతా సెట్టింగ్లలో రద్దు చేయి — ఖాతాను తొలగించడం దాన్ని రద్దు చేయదు.
- మా వ్యవస్థల నుండి ఇప్పటికే తీసివేయబడిన డేటా. నువ్వు ఇంతకుముందు తొలగించిన నమోదులు పోయాయి మరియు వాటిని తిరిగి పొందలేము.
కొంత డేటాను మాత్రమే తొలగించు
నువ్వు మొత్తం ఖాతాను తొలగించాల్సిన అవసరం లేదు: ప్రతి నమోదును యాప్లో నా ఎంట్రీలు కింద విడిగా తొలగించవచ్చు, మరియు నీ మిగిలిన డేటాను తాకకుండా సెట్టింగ్స్ → సక్రియ మాడ్యూల్ కింద ఒక గర్భధారణను ముగించవచ్చు.
మేము డేటాను ఎలా ప్రాసెస్ చేస్తామో వివరాలు గోప్యతా విధానంలో ఉన్నాయి.